Thiết kế Profile công ty chuyên nghiệp

Thiết kế Profile công ty là phương pháp hữu hiệu để bảo đảm thông tin của Quý khách được đưa đến khách hàng một cách chuyên nghiệp. Profile công ty hay còn gọi là hồ sơ năng lực công ty là một trong những tài liệu quan trọng nhất của công ty khi làm việc với đối tác và khách hàng. Với một thiết kế Profile được thiết kế đơn giản, tinh tế và chuyên nghiệp sẽ không những mở ra nhiều cơ hội trong đàm phán cho Quý doanh nghiệp mà còn mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế Profile

GIA TĂNG DOANH SỐ TỐI ĐA

Profile là công cụ hỗ trợ đắc lực cho chiến lược bán hàng của doanh nghiệp, giúp bộ phận bán hàng triển khai công việc hiệu quả hơn, chinh phục được những khách hàng tiềm năng khó tính nhất.

THU HÚT ĐỐI TÁC – NHÀ ĐẦU TƯ

Doanh nghiệp có profile ấn tượng thể hiện tính chuyên nghiệp sẽ tăng hiệu quả thu hút đối tác và nhà đầu tư, giúp phân biệt với các đồi thủ cùng ngành, tăng khả năng trúng thầu lên gấp 3 lần.

NÂNG TẦM GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Một profile chuyên nghiệp sẽ chứng minh năng lực, tầm cỡ của doanh nghiệp một cách hoàn hảo, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu lớn mạnh.

XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Vì profile quảng bá tầm nhìn, sức mệnh, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp hướng tới, nên được coi là một tài liệu truyền thông nội bộ để phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế Profile tại Savetech

Thiết kế profile công ty của Savetech mang đến cho doanh nghiệp giải pháp giới thiệu, quảng bá năng lực công ty đến khách hàng và đối tác một cách khéo léo, ấn tượng và chuyên nghiệp hơn.

Nội dung cô đọng, hấp dẫn

Đội ngũ copywriter tài năng sẽ biên soạn nội dung súc tích, hấp dẫn để đưa vào profile, giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp, tầm nhìn, sứ mệnh một cách hoàn hảo.

Thiết kế độc đáo, đẹp mắt

Đội ngũ designer giàu kinh nghiệm của Sao Kim sẽ thực hiện thiết kế demo và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng để cho ra sản phẩm chính thức hoàn hảo nhất.

Hình ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng

Savetech sẽ thực hiện chụp ảnh thực tế hoặc tại studio riêng, để cho ra hình ảnh đẹp mắt, chuyên nghiệp, phù hợp cho thiết kế profile.

Cam kết dịch vụ thiết kế Profile

Đáp ứng tiến độ

Savetech cam kết đảm bảo về tiến độ thời gian và chất lượng trong quá trình thiết kế cho doanh nghiệp.

Chỉnh sửa không giới hạn

Savetech không giới hạn số lần chỉnh sửa, chung tôi cung cấp dịch vụ tới khi khách hàng yên tâm và đồng ý với phiên bản thiết kế cuối cùng.

Tư vấn miễn phí 100%

Savetech sẽ tư vấn cho bạn về cách sử dụng và khai thác hiệu quả trong thực tiễn hoặc bất cứ vấn đề gì trong xây dựng thương hiệu.

Chăm sóc khách hàng tận tâm

Savetech đảm bảo trong quá trình dịch vụ, khách hàng sẽ được đảm bảo tự vấn nhiệt tình ”Trước, trong và sau” bàn giao”.

Quy trình thiết kế Profile công ty

Để làm việc với khách hàng một cách chuyên nghiệp, chúng tôi đưa ra quy trình làm việc như sau:

Bước 1

Thu thập yêu cầu và tư vấn

Bước 2

Đề xuất ý tưởng và lên ý tưởng nội dung

Bước 3

Xây dựng khung nội dung

Bước 4

Chuẩn bị hình ảnh thiết kế

Bước 5

Thiết kế và hoàn thiện

Bước 6

Xuất file và bàn giao

Tư vấn báo giá

Bạn đang cần Savetech tư vấn và báo giá dịch vụ thiết kế Profile công ty. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi
Chúng tôi sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ bạn có 1 Profile phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn.
Gọi ngay cho chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá nhanh nhất.
Liên hệ Savetech

Công ty cổ phần truyền thông Savetech

Liên hệ với Savetech

Thanks you!

Cảm ơn quý khách đã liên hệ. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được thông tin yêu cầu của quý khách. Gấp vui lòng gọi: 0905 617 688. Kính chúc quý khách vui vẻ!