Dịch vụ Sáng tạo nội dung

Sáng tạo nội dung hay Content Marketing là một phương pháp xây dựng chiến lược marketing tập trung vào việc tạo và phân phối những nội dung có giá trị, phù hợp và nhất quán để thu hút và duy trì kết nối với đối tượng khách hàng cụ thể – và cuối cùng, để thúc đẩy hành động của khách hàng đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sáng tạo nội dung

Hướng đến đúng đối tượng là khách hàng tiềm năng

Nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của doanh nghiệp và đưa ra những biện pháp giúp nội dung website, fanpage trở nên phong phú hơn, cung cấp những bài viết chuẩn SEO, bài viết PR chất lượng.

sáng tạo, thiết kế chuyên nghiệp

Đội ngũ trẻ trung, sáng tạo của chúng tôi có kiến thức về marketing, cập nhật nhanh những xu hướng mới nhất để phục vụ doanh nghiệp với những nội dung đặc sắc.

Nâng cao nhận biết về thương hiệu

Khai thác những yếu tố xoay quanh sản phẩm, dịch vụ, đưa chúng vào một kế hoạch tổng thể với thời gian rõ ràng, giúp bạn có tầm nhìn xa hơn trong việc phát triển nội dung.

Truyền tải thông điệp đến đúng đối tượng

Giúp bạn nắm bắt nhu cầu của đối tượng mục tiêu, sản xuất nội dung phù hợp để thúc đẩy họ đi từ hiểu biết đến tin tưởng và cuối cùng là thực hiện hành động mua hàng.

Dịch vụ Sáng tạo nội dung tại Savetech

Các dịch vụ Content Marketing bao gồm việc sáng tạo, quảng bá các nội dung hữu ích đến đối tượng tiềm năng, với hy vọng mang lại doanh thu cho doanh nghiệp. Dịch vụ Content ngày càng mới mẻ, sáng tạo hơn và phục vụ tốt cho mọi hoạt động kinh doanh offline và cả trên môi trường Internet.

Quy trình dịch vụ sáng tạo nội dung

Để làm việc với khách hàng một cách chuyên nghiệp, chúng tôi đưa ra quy trình làm việc như sau:

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 1

Khách hàng gửi Fanpage, Website kèm thông tin về lĩnh vực kinh doanh, định hướng thương hiệu cùng các yêu cầu khác. Chuyên viên tư vấn sẽ gợi ý gói dịch vụ sáng tạo nội dung phù hợp và tư vấn phương hướng phát triển nội dung.

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Báo giá và ký kết hợp đồng

Bước 2

Chuyên viên tư vấn gửi báo giá chi tiết gói dịch vụ, bổ sung các dịch vụ đi kèm theo (nếu có). Hai bên thống nhất ký kết hợp đồng.

Báo giá và ký kết hợp đồng

Triển khai và báo cáo kết quả

Bước 3

Khách hàng cung cấp logo, sản phẩm, dịch vụ, các hình ảnh khác phục vụ đăng tải trên Fanpage, Website, cung cấp tài liệu, nguồn tham khảo nội dung nếu có. Savetech lên kế hoạch nội dung chi tiết về định hướng phát triển fanpage, website. Trong quá trình triển khai, đội ngũ tư vấn, sáng tạo nội dung sẽ liên tục trao đổi với khách hàng để đảm bảo nội dung chính xác, hấp dẫn, đồng thời cập nhật những xu hướng mới nhất để sản xuất nội dung có tính tương tác cao. Báo cáo kết quả được cập nhật thường xuyên.

Triển khai và báo cáo kết quả

Tư vấn báo giá

Bạn đang cần Savetech tư vấn và báo giá dịch vụ sáng tạo nội dung. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi
Chúng tôi sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ bạn có những nội dung sáng tạo nhất, thu hút nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.
Gọi ngay cho chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá nhanh nhất.
Liên hệ Savetech

Công ty cổ phần truyền thông Savetech

Liên hệ với Savetech

Thanks you!

Cảm ơn quý khách đã liên hệ. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được thông tin yêu cầu của quý khách. Gấp vui lòng gọi: 0905 617 688. Kính chúc quý khách vui vẻ!