Dịch vụ SEO tổng thể

SEO Tổng thể là phương pháp đưa hàng trăm, hàng nghìn từ khóa lên TOP một cách an toàn và bền vững thông qua việc xây dựng nội dung chất lượng và tối ưu trải nghiệm người dùng. Kết quả của SEO tổng thể giúp doanh nghiệp thu hút được hàng nghìn, hàng chục nghìn lượt truy cập miễn phí từ khách hàng tiềm năng mỗi tháng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ SEO?

Nhiều người truy cập website hơn

Khi bạn lên TOP và có nhiều khả năng hiển thị hơn, bạn sẽ thấy website của bạn có nhiều người truy cập hơn.

Gia tăng doanh thu

Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi của khách truy cập đảm bảo doanh nghiệp có thể tăng trưởng doanh số bán hàng.

Thương hiệu được nhiều người biết hơn

Thứ hạng từ khóa có vị trí cao giúp khách hàng dễ tìm thấy và giúp tăng mức độ nhận biết của doanh nghiệp.

Gia tăng lượng khách hàng tiềm năng

Sự gia tăng của khách truy cập được nhắm mục tiêu sẽ giúp bạn có nhiều khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của bạn.

Lợi ích vượt trội của seo tổng thể

Dịch vụ SEO website là một trong những phương pháp lâu dài giúp doanh nghiệp thu hút lưu lượng truy cập mà không cần mất tiền cho quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO là nền tảng để kinh doanh thành công.

An toàn và bền vững

Tuân thủ thuật toán quan trọng của Google. Tối ưu nội dung để thỏa mãn cả người dùng và Google. Duy trì dễ dàng sau khi kết thúc dự án

Tăng trưởng traffic chất lượng

Nghiên cứu từ khóa từ nhu cầu thực tế của khách hàng. Tuân thủ lý thuyết Google, duy trì thứ hạng ổn định. Mở rộng bộ từ khóa theo cả chiều ngang và dọc

Khả năng chuyển đổi cao

Giúp từ khóa lên TOP đúng mục tiêu. Đúng trang đích, đúng insight người dùng. Tăng tương tác với CTA hợp lý

Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể

Sử dụng dịch vụ tại Savetech bạn có thể nhận được kế hoạch và chiến lược phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình khi muốn SEO website. Các gói SEO tùy chỉnh tập trung vào việc phát triển một website tăng trưởng bền vững có thứ hạng cao trên Google.

Startup

Dịch vụ SEO tổng thể
6.000.000 VND (1 tháng)
 • Biên tập nội dung toàn diện
 • Số lượng từ khoá: <20
 • Cam kết 80% TOP 10
 • Cam kết 30% TOP 5
 • Báo cáo hàng tháng
 • Hoàn phí và bảo hành kết quả

Pro

Dịch vụ SEO tổng thể
9.000.000 VND (1 tháng)
 • Biên tập nội dung toàn diện
 • Số lượng từ khóa: <50
 • Cam kết 80% TOP 10
 • Cam kết 30% TOP 5
 • Báo cáo hàng tháng
 • Hoàn phí và bảo hành kết quả
Phổ biến

Vip

Dịch vụ SEO tổng thể
16.000.000 VND (1 tháng)
 • Biên tập nội dung toàn diện
 • Số lượng từ khoá: <100
 • Cam kết 80% TOP 10
 • Cam kết 30% TOP 5
 • Báo cáo hàng tháng
 • Hoàn phí và bảo hành kết quả

Bảng giá dịch vụ SEO từ khóa

Gói dịch vụ SEO từ khóa phụ thuộc vào số lượng từ khóa cần SEO cùng một lúc và độ khó của từng từ khóa.
Độ khó từ khóa Gói 10 từ Gói 15 từ Gói 20 từ Gói 30 từ
Trung bình 1.100.000 đ/từ 950.000 đ/từ 850.000 đ/từ 790.000 đ/từ
Khó 2.300.000 đ/từ 1.900.000 đ/từ 1.700.00 đ/từ 1.500.000 đ/từ
Cực khó 4.600.000 đ/từ 3.900.000 đ/từ 3.500.00 đ/từ 3.100.000 đ/từ
Khi quý khách làm SEO càng nhiều từ khóa thì đơn giá mỗi từ trên cùng mức độ sẽ giảm dần.

Quy trình làm dịch vụ SEO

Để làm việc với khách hàng một cách chuyên nghiệp, chúng tôi đưa ra quy trình làm việc như sau:

Bước 1

Xác định mục tiêu của bạn

Các chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để xác định mục tiêu và thách thức của dự án SEO. Sau đó chúng tôi tư vấn giúp bạn phát triển một nền tảng ban đầu để có thể bước đầu xây dựng kế hoạch SEO cho bạn.

Bước 1

Bước 2

Triển khai kiểm sức khỏe của trang web của bạn

Bằng cách kết hợp với các công cụ SEO, chúng tôi tiến hành phân tích trang website của bạn và tìm ra điểm mạnh điểm yếu hiện tại của trang web. Sau đó chúng tôi sẽ xây dựng kế hoạch tối ưu những tín hiệu xếp hạng quan trọng mang hiệu quả cao nhất.

Bước 2

Bước 3

Nghiên cứu đối thủ của bạn

Quá trình nghiên cứu đối thủ cạnh tranh sẽ giúp chúng tôi làm rõ hơn các thế mạnh của bạn so với đối thủ cùng ngành. Kết thúc quá trình nghiên cứu chúng tôi có thể dự tính được số khối lượng công việc cần triển khai.

Bước 3

Bước 4

Nghiên cứu từ khóa

Đây là giai đoạn quan trọng nhất trong quá trình triển khai SEO, quá trình này bao gồm việc thực hiện tìm kiếm các từ khóa quan trọng mà khách hàng tiềm năng của bạn quan tâm, kết hợp với những hiểu biết về insights khách hàng của bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi sẽ phân tích khối lượng tìm kiếm, mức độ cạnh tranh của từ khóa dựa trên một loạt các công cụ nghiên cứu từ khóa để xác định các thuật ngữ có giá trị và mang lại cho doanh nghiệp của bạn cơ hội đầu tư SEO tốt nhất với bộ từ khóa phù hợp mang lại lợi ích tốt nhất.

Bước 4

Bước 5

Xây dựng cấu trúc website

Dựa trên bộ từ khóa chất lượng đã tìm được, chúng tôi sẽ kết hợp trang phù hợp với những từ khóa SEO mục tiêu nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất.

Bước 5

Bước 6

Thực hiện tối ưu Onpage (SEO onpage)

Sử dụng cấu trúc website đã được xây dựng, Savetech tiến hành các kỹ thuật tối ưu Onpage cho website để đánh giá hiệu quả kế hoạch mục tiêu. Đội ngũ chuyên gia SEO của Savetech tuân thủ các nguyên tắc xếp hạng của Google hướng tới một dịch vụ SEO white hat giúp từ khóa đạt thứ hạng cao, website khách hàng tăng trưởng bền vững.

Bước 6

Bước 7

Sáng tạo nội dung phù hợp với ý định tìm kiếm của người dùng

Xây dựng nội dung hữu ích để giúp khách hàng có những trải nghiệm tích cực khi truy cập vào trang web của bạn. Nghiên cứu và phát triển các chủ đề, tạo ra các bài viết phù hợp với nhu cầu của khách hàng mục tiêu nhằm xây dựng niềm tin cho người dùng truy cập, đồng thời giúp website uy tín hơn, có tính chuyên gia hơn.

Bước 7

Bước 8

Phân tích hiệu quả

Chúng tôi sẻ dụng Google Analytics và Search Console để theo dõi hiệu quả của dự án SEO. Thông qua báo cáo chi tiết về các dữ liệu trên 2 công cụ của Google, chúng tôi tìm hiểu và phân tích các kết quả để điều chỉnh các hoạt động tiếp theo, ví dụ như nên tập trung vào từ khóa nào, cần cải thiện hay thay đổi những gì.

Bước 8

Bước 9

Phát triển liên kết (Xây dựng link)

Mỗi backlink giống như một phiếu bầu để giúp website uy tín hơn và được các bộ máy tìm kiếm đánh giá cao hơn. Đội ngũ chuyên gia của Savetech cam kết xây dựng backlink tự nhiên bằng việc phát triển liên kết thủ công tại các trang web có tính chuyên môn cao, có chủ đề liên quan chặt chẽ với website doanh nghiệp của bạn.

Bước 9

Bước 10

Quảng bá doanh nghiệp của bạn trên mạng xã hội

Tối ưu hiện diện trang web trên mạng xã hội là cách để gia tăng mức độ uy tín cho trang web. Savetech lan tỏa nội dung của doanh nghiệp đến với người dùng mục tiêu trên các trang mạng xã hội phù hợp, nhằm mục đích giảm sự phụ thuộc vào backlink và giúp trang web an toàn hơn sau mỗi lần cập nhật thuật toán của Google.

Bước 10

Bước 11

Báo cáo và duy trì thứ hạng

Dịch vụ SEO website tại Savetech giúp trang web tăng thứ hạng tổng thể với số lượng từ khóa từ khóa không giới hạn. Hàng tháng Savetech sẽ tạo báo cáo chi tiết thứ hạng từ khóa và kế hoạch triển khai phát triển nội dung cũng như các chỉ số offpage qua email để khách hàng theo dõi tiến trình SEO thuận tiện nhất.

Bước 11

Tư vấn báo giá

Bạn đang cần Savetech tư vấn và báo giá dịch vụ SEO. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi
Chúng tôi sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ bạn sử dụng dịch vụ SEO website phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn.
Gọi ngay cho chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá nhanh nhất.
Liên hệ Savetech

Công ty cổ phần truyền thông Savetech

Liên hệ với Savetech

Đăng ký dịch vụ

Thanks you!

Cảm ơn quý khách đã liên hệ. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được thông tin yêu cầu của quý khách. Gấp vui lòng gọi: 0905 617 688. Kính chúc quý khách vui vẻ!