Chăm sóc website chuyên nghiệp, hiệu quả

Website là cầu nối quan trọng để chuyển tải thông điệp thương hiệu và sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng, đối tác. Do đó, website của bạn phải được chăm sóc một cách toàn diện nhất, luôn luôn đổi mới và cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ, chính xác và chuyên nghiệp nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website?

Nâng cao hiệu quả kinh doanh

Trong thời đại công nghệ 4.0, Website chính là nhân viên kinh doanh hiệu quả nhất. Website có thể bán hàng 24/24, đưa đầy đủ thông tin cần thiết nhất đến với khách hàng.

Tiết kiệm chi phí

Bạn sẽ không phải lo tốn các khoản chi phí như: Tiền lương, phụ cấp,... khi thuê một nhân viên phụ trách chăm sóc và vận hành website.

Nâng cao độ uy tín của doanh nghiệp

Website chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp trên môi trường internet. Do đó quy mô, sự chuyên nghiệp của cửa hàng, công ty bạn trước hết là thể hiện ở trên website.

Tiết kiệm thời gian

Việc cập nhật, chăm sóc website tốn rất nhiều thời gian. Vì vậy, bạn nên dành thời gian quý báu để tập trung vào chuyên môn của mình.

Dịch vụ chăm sóc Website tại Savetech

Đảm bảo được tính chuyên nghiệp vừa thu hút được khách hàng nhưng lại tiết kiệm chi phí. Savetech sẽ giúp được gì cho bạn khi chọn dịch vụ chăm sóc web tại đây.

Biên tập, cập nhật nội dung website

Cập nhật thông tin chuyên ngành liên quan lên website. Xử lý hình ảnh sản phẩm cho website. Cập nhật sản phẩm mới cho website. Thiết kế banner quảng cáo.

Tối ưu kết quả tại các công cụ tìm kiếm

Chọn từ khóa SEO, tối ưu thẻ Meta: title, description, keyword, robots… thẻ Heading: H1, H2, H3… chuẩn SEO. Đăng ký website lên Google Webmaster.

Thống kê, báo cáo, bảo trì hệ thống website

Báo cáo thống kê lượt truy cập website hàng tháng. Các sản phẩm và dịch vụ được xem nhiều nhất. Theo dõi và backup hệ thống một cách thường xuyên.

Quy trình chăm sóc Website

Để làm việc với khách hàng một cách chuyên nghiệp, chúng tôi đưa ra quy trình làm việc như sau:

Phân tích yêu cầu

Bước 1

Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để nắm rõ yêu cầu mục tiêu, tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ từ tất cả các loại tài liệu bạn có thể cung cấp. Một bản tóm tắt về kế hoạch và ngân sách chăm sóc nội dung website sẽ được gửi đến bạn, do đó, bạn hãy cung cấp thông tin yêu cầu càng chi tiết càng tốt.

Phân tích yêu cầu

Lập kế hoạch chi tiết

Bước 2

Chúng tôi luôn lập kế hoạch chi tiết cho các công việc như biên soạn nội dung, xử lý hình ảnh, cập nhật bài viết lên website và chia sẻ lên mạng xã hội với KPIs rõ ràng để làm cơ sở nghiệm thu đánh giá và hiệu chỉnh trong quá trình thực hiện nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Lập kế hoạch chi tiết

Quản trị & Marketing

Bước 3

Để thực hiện việc quản trị nội dung website đạt hiệu quả cao cần nhiều kỹ năng chuyên môn của những người copywriter, designer, marketer. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp với mức độ chuyên môn hóa cao nên chi phí thực hiện thấp nhưng mang lại hiệu quả cao.

Quản trị & Marketing

Báo cáo khách hàng

Bước 4

Kết quả thực hiện dịch vụ luôn được tổng hợp, thống kê và báo cáo qua email của bạn từ ngày 5-10 hàng tháng. Ngoài ra, để theo dõi các chỉ số phát triển của website, bạn còn nhận được các báo cáo trực tiếp từ các công cụ do Google phát triển như Google Analytics, Google webmaster.

Báo cáo khách hàng

Tư vấn báo giá

Bạn đang cần Savetech tư vấn và báo giá dịch vụ chăm sóc Website. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi
Chúng tôi sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ bạn có 1 website phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn.
Gọi ngay cho chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá nhanh nhất.
Liên hệ Savetech

Công ty cổ phần truyền thông Savetech

Liên hệ với Savetech

Thanks you!

Cảm ơn quý khách đã liên hệ. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được thông tin yêu cầu của quý khách. Gấp vui lòng gọi: 0905 617 688. Kính chúc quý khách vui vẻ!