Về chúng tôi

Savetech tự hào là công ty cung cấp các dịch vụ Marketing hàng đầu Đà Nẵng.  Với đội ngũ nhân sự từ 5 đến 8 năm kinh nghiệm trong nghề, hiện tại Savetech cung cấp các giải pháp về Marketing Online cho các doanh nghiệp thông qua việc thực hiện các dịch vụ: thiết kế website, SEO, quảng cáo Google Ads, quảng cáo Facebook, quản trị Website, sáng tạo nội dung, thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu,… Bên cạnh đó, Savetech phát triển trung tâm đào tạo Savetech Academy với mục đích cung cấp các khóa học về SEO, khóa học Ads, khóa học quảng cáo Facebook, khóa học sáng tạo nội dung, khóa đào tạo Digital Marketing, và khóa học Thiết kế đồ họa.

Chúng tôi là một nhóm những người trẻ, có đam mê, ham sáng tạo và tâm huyết. Với mong muốn trở thành người đồng hành cùng các thương hiệu, chúng tôi sẽ cùng bạn tạo nên những câu chuyện hấp dẫn, những biểu đạt thương hiệu hoàn chỉnh và đưa thương hiệu của bạn chạm đến khách hàng trên mọi phương diện.

Bằng quan điểm “Khách hàng thành công, chúng tôi mới thành công” Savetech luôn tiến lên phía trước, nỗ lực hoàn thiện bản thân từng ngày để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Hơn hết, niềm tin tưởng từ khách hàng, đối tác, từ các bạn là động lực thúc đẩy khiến chúng tôi ngày càng nâng cấp, phát triển và giải quyết hoàn hảo mọi vấn đề của khách hàng.

  • Tên tổ chức: Công Ty Cổ Phần Truyền Thông SaveTech
  • Đại diện pháp luật: Ông Trần Tấn Vũ
  • Ngày cấp giấy phép: 24/05/2019
  • Địa chỉ: 08 Châu Văn Liêm, Hải Châu, Đà Nẵng